tam cemboard, tam greenboard, ván sàn xi măng, tấm ván ép xi măng, tâm xi măng gác trần

Công ty cung cấp tấm ván sàn xi măng chất lượng tốt tại tphcm, tấm ván ép xi măng, tấm lót sàn xi măng cao cấp tại tphcm

Nguyên tắc & hướng dẫn thi công Tấm xi măng Thông Hưng - Làm nhà mới sàn gác suốt, cải tạo sàn gác mà không cần phải đỗ bê tông .Đảm bảo độ chắc chắn , dễ thi công ,tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn không ảnh hưởng đến cấu trúc nhàSau đây là hướng dẫn thi công Sàn gác : Tấm xi măng Thông Hưng – Vật liệu thay thế bê tông tấm Cemboard sản xuất tại Thông Hưng. Được ứng với công nghệ của Đức Tấm xi măng tấm Cemboard được xem là sản phẩm ưu việt cho nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại.

Nguyen-tac-va-huong-dan-thi-cong-tam-cemboard

Kết cấu Tấm xi măng cemboard Thông Hưng:

- Được sử dụng từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác. Nguồn nguyên liệu ổn định,thân thiện với môi trường và không chứa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + gỗ băm nhuyễn 28% + xi măng 61% + hóa chất ổn định khác 1%.

Tính năng Tấm xi măng Thông Hưng : Trên thị trường còn gọi là Cemboard ( CemBoard ) là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục không mối mọt, cách âm cách nhiệt và chịu được cường lực cao.

 

 

- Ưu điểm Tấm xi măng 3D Thông Hưng :

+ Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng

+ Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc

+ Thi công nhanh chóng, đơn giản

+ Chịu nước, chống cháy và cách nhiệt

 

- cách âm

+ Không mối mọt, cong vênh, rạn nứt

+ Bề mặt nhẵn, phẳng tạo mặt phẳng mỹ thuật cao

+ Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường

+ Giá thành rẻ,độ bền sử dụng lâu năm

- Công trình & ứng dụng Tấm xi măng Thông Hưng:

+ Sàn gác nhẹ

- Sàn giả đúc

+ Vách ngăn toilet cube

- Vách ngăn ( văn phòng ,thay tường)

+ Kệ bếp

- Lót nền mặt bếp

- Mặt bàn

+ Lót nền cho mái lợp

- Lót nền nhà xưởng

- Nhà tiền chế

+ Vách Container Với khả năng chịu lực cao độ ly 14mm – 16mm – 18mm – 20mm Tấm xi măng rất thích hợp trong thi công Sàn Gác Để đảm bảo thi công đúng kỹ thuật ,sự an toàn.Nên dùng sắt hộp ít nhất 5cm x 10cm dày 1,8mm thả theo chiều ngang ngôi nhà.

Khoản cách khẩu độ khung cách nhau 40,7cm .Nhịp phụ 122cm.

Đặt Tấm xi măng lên khung sườn và cố định bằng đinh vít. Đinh vít khoan đầu chìm lên Tấm xi măng.

Trét các lỗ đinh vít trên bề mặt sàn Mặt sàn sau khi cố định bằng đinh vít.Gia chủ có thể trải thảm,Simili lót sàn gỗ ,hoặc lót Gạch . Phần thi công lót Gạch lên Tấm xi măng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm. Đối với nhà củ đã có Sàn Gác muốn thay thế Ván ép đã củ kỹ bằng Tấm xi măng.

Thì việc tận dụng lại các cây gỗ xà gồ củ là phương án tiết kiệm chi phí đáng kể.Những cây gỗ xà gồ 6cm x 12cm là những kích thước thích hợp cho việc thi công. Mang lại sự chắc chắn ,tuổi thọ cao,dễ thi công, yên tâm khi sử dụng là những gì Tấm xi măng Thông Hưng mang đến cho ngôi nhà của bạn Với giá thành rẻ,hợp lý với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay Tấm xi măng Thông Hưng là giải pháp tối ưu tiết kiệm tối đa chi phí cho ngành xây dựng hiện đại.

Liên hệ Cty Thông Hưng qua bộ phận bán hàng: 090.1368.833 Mr. Hòa

 


 


mua-hang-nhanh-chong