tam cemboard, tam greenboard, ván sàn xi măng, tấm ván ép xi măng, tâm xi măng gác trần

Công ty cung cấp tấm ván sàn xi măng chất lượng tốt tại tphcm, tấm ván ép xi măng, tấm lót sàn xi măng cao cấp tại tphcm

Tấm bkt cemboard là vật liệu dùng làm Vách ngăn chống cháy thông dụng ở việt nam hiện nay nói riêng và các nước phát triển nói chung, quá trình đô thi hóa và công nghiệp hóa của nước ta ngày càng phát triển. mật độ khu dân cư, khu đô thị nhà cao tầng và khu công nghiệp ngày càng tăng cao, nên vấn đề cháy nổ luôn rình dập xung quanh chúng ta mối ngày. vì vậy để bảo vệ tính mạng con người cũng như tài sản chung, chúng ta phải có biện pháp ngăn ngừa ngay từ đầu về vấn đề cháy và chống cháy lan

Vach-ngan-san-cemboard-x2

tấm xi măng chống cháy Trước thực trạng tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nêu trên, nhu cầu cần các giải pháp chống cháy cho công trình là rất cấp thiết.

 

Việc chống cháy cho các công trình có thể phân ra hai hình thức: cách thứ nhất là chống cháy chủ động

– sử dụng các cách thức phát hiện và dập cháy bằng thủ công hoặc tự động; cách thứ hai là chống cháy kiểu bị động

– phân chia, ngăn cách các khu vực trong công trình bằng cách sử dụng các vách ngăn, sàn chống cháy.

Với cách thứ hai sẽ phân nhỏ các đám cháy, như vậy sẽ ngăn cản hay làm chậm quá trình lan lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực khác trong công trình, hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho những người bên trong tòa nhà có thể di tản hoặc tìm được nơi cư trú an toàn.

Với cách thứ hai, yêu cầu phải quan tâm đến các giải pháp kỹ thuật ngăn cháy ngay từ giai đoạn thiết kế công trình. Thực tế cho thấy khi không có các bộ phận ngăn cháy hoặc có nhưng thiết kế không đúng, đám cháy lan truyền rất nhanh tạo nên diện tích cháy lớn, cản trở lực lượng chữa cháy không thể nhanh chóng tiếp cận đám cháy.Nếu đám cháy không được dập tắt nhanh chóng, các cấu kiện có thể bị sập đổ, dẫn đến gây nguy hiểm cho cả toà nhà.

Theo tiêu chuẩn BS 476

– Phần 22:1987 của Anh quốc -“Phương pháp xác định khả năng chống cháy của các cấu kiện không mang lực trong xây dựng

– Xác định khả năng chống cháy của vách”- một hệ vách được coi là có khả năng chống cháy khi đồng thời thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật: duy trì được tính toàn vẹn của cả hệ thống và có khả năng cách nhiệt tốt.

Câu hỏi đặt ra là: như thế nào thì được gọi là duy trì được tính toàn vẹn của cả hệ thống và cách nhiệt như thế nào là đủ? Thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời: Tấm xi măng cemboard Tính toàn vẹn của hệ thống:một hệ thống vách được coi là chống cháy khi đảm bảo không xuất hiện trong đám cháy một trong các yếu tố sau:

– Vách bị sập đổ hoặc xuất hiện ngọn lửa kéo dài hơn 10s ở phía mặt không cháy.

– Khi đưa một vỉ vải bông vào xát bề mặt không cháy, ngọn lửa hay khí nóng làm vỉ vải bông bùng lửa cháy hoặc cháy âm ỉ.

– Hoặc trên bề mặt vách xuất hiện những khe hở rộng hơn 6mm, dài hơn 150mm hoặc đường kính quá 25mm và đang tiếp tục mở rộng. Khả năng cách nhiệt: Vách sẽ không đạt hiệu quả cách nhiệt khi xuất hiện một trong các yếu tố sau:

– Khi nhiệt độ tại bề mặt không cháy tăng vượt quá nhiệt độ ban đầu 1400C.

– Khi nhiệt độ đo được tại bất kỳ điểm nào tại bề mặt không cháy vượt quá 1800C so với nhiệt độ ban đầu.

– Khi tính toàn vẹn của hệ thống bị phá vỡ. (Nhiệt độ trên bề mặt cháy được gia nhiệt đến trên 1000 độ C) Và không thể không kể đến một yếu tố cực kỳ quan trọng cho hệ vách chống cháy trên, chính là loại vật liệu để làm hệ vách đó. Đây phải là loại vật liệu không cháy và cũng không được làm lan truyền ngọn lửa.

Vật liệu tấm xi măng sợi celluose chính là giải pháp hưu hiệu nhất trên thị trường hiện nay để làm nên một hệ vách chống cháy lan. sản phẩm tấm xi măng được sản xuất theo dây truyền hiện đại của châu âu, thành phần của nó là cát siêu min + xi măng pooclang + sợi cellulose. Tấm xi măng và một số tiêu chuẩn chống cháy của nó .

– Chống cháy bề mặt: chỉ số dây truyền bằng o, chỉ số lan truyền khói < 5. ( ASTM C1186 – 08 )

– Khả năng chống cháy: 120 phút ở 600 độ hoặc 150 phút ở 550 độ. 1.

Vách ngăn chống cháy, vách ngăn bằng tấm xi măng, tấm bkt cemboard xi măng chống cháy.


 


mua-hang-nhanh-chong