tam cemboard, tam greenboard, ván sàn xi măng, tấm ván ép xi măng, tâm xi măng gác trần

Công ty cung cấp tấm ván sàn xi măng chất lượng tốt tại tphcm, tấm ván ép xi măng, tấm lót sàn xi măng cao cấp tại tphcm


Lich-su-hinh-thanh
Lịch sử hình thành

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA & THƯƠNG MẠI THÔNG HƯNG NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỀ TẦM BKT CEMBOARD X2 – TẤM GREEN BOARD.

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh của các công trình dân dụng, công nghệp trên cả nước, nhu cầu sử dụng các loại vật liệu xây dựng (VLXD) có những tính năng vượt trội, công nghệ hiện đại mang lại giá trị kinh tế đang được các nhà thầu và công ty xây dựng quan tâm. Nắm bắt được cơ hội này, Công ty TNHH SẢN XUẤT NHỰA & THƯƠNG MẠI THÔNG HƯNG sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu đã cho ra đời những dòng sản phẩm VLXD như tấm BKT Cemboard X2 và Green board được nhiều khách hàng tin dùng.

Gioi-thieu-ve-cong-ty-Thong-Hung
Giới thiệu về công ty Thông Hưng

Năm 1980, Công ty TNHH SX nhựa & TM THÔNG HƯNG (Thông Hưng co.,ltd) được thành lập tiền thân là một cơ xở sản xuất nhựa. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Thông Hưng đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nhựa và trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành nhựa Việt Nam.


Trang:
mua-hang-nhanh-chong