tam cemboard, tam greenboard, ván sàn xi măng, tấm ván ép xi măng, tâm xi măng gác trần

Công ty cung cấp tấm ván sàn xi măng chất lượng tốt tại tphcm, tấm ván ép xi măng, tấm lót sàn xi măng cao cấp tại tphcm

Năm 1980, Công ty TNHH SX nhựa & TM THÔNG HƯNG (Thông Hưng co.,ltd) được thành lập tiền thân là một cơ xở sản xuất nhựa. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Thông Hưng đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nhựa và trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành nhựa Việt Nam.

Gioi-thieu-ve-cong-ty-Thong-Hung

Ngày 10/09/2000 Công ty TNHH SX nhựa & TM THÔNG HƯNG đánh dấu bước chuyển mình và thành công rực rỡ trong quy trình sản xuất ván nhựa HDPE, PP, HIPS, PVC… tấm trần nhựa đài loan, cửa nhựa, nẹp nhựa, ống nhựa HDPE và phụ kiện các loại. 

Bằng những nổ lực không ngừng Thông Hưng đã liên tục đầu tư cải thiện về mặt công nghệ & chất lượng. Công ty đã mạnh dạn tập trung đầu tư vào dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE với công nghệ cao của Hàn Quốc cho ra dòng sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE từ D150 ~ D1500mm với các tính năng vượt trội thay thế ống bê tông đã được ứng dụng trong hệ thống thoát nước đô thị & khu công nghiệp.

Công Ty đã đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm kết hợp với việc đa dạng hóa các sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh cho Thông Hưng trên thị trường đưa các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH SX nhựa & TM THÔNG HƯNG (Thông Hưng co.,ltd) vinh dự được trao tặng giải thưởng cúp vàng qua các kỳ hội chợ Vietbuild toàn quốc, cúp vàng thương hiệu Việt & được Bộ Thương Mại trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng” từ năm 2006 đến nay.

 

Đến nay, chúng tôi tự hào khẳng định được uy tín & thành công trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam. Là đối tác chiến lược và lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ chu đáo – Hợp tác phát triển” Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp ngang tầm quốc tế, dịch vụ bán hàng tốt nhất và giá cả hợp lý.

 

Để mua hàng hoặc tư vấn sản phẩm - Mời quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin Hotline sau đây: 090 136 88 33 Gặp Mr.Hòa

Trích theo nguồn: Giới thiệu về Công ty Thông Hưng

 


 


mua-hang-nhanh-chong